Trang chủ » Tin tức sự kiện » Máy tách nước ly tâm

Máy tách nước ly tâm

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY TÁCH NƯỚC LY TÂM:

Máy tách nước ly tâm

Dựa trên những ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới trong việc sản xuất máy tách nước ly tâm. Kết hợp những yêu cầu về xử lý bùn thải. SVN cho ra đời thế hệ máy ép bùn hiện đại nhất hiện nay là “Máy ép bùn trục vít”

XEM THÊMCÁC DÒNG MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT (CLICK HERE)

Các loại máy ép bùn
Các loại máy ép bùn

Chúng tôi đã dành hơn 04 năm để nghiên cứu và chạy thử nghiệm tại nhiều doanh nghiệp.

Thành công cũng đã đến với chúng tôi. Đầu năm 2017 chúng tôi SVN đã chính thức cho ra mắt sản phẩm Máy Ép Bùn Trục Vít – SVN.

Dựa trên nguyên lý hoạt động của máy tách nước ly tâm tại thị trường Việt Nam.

+ Chỉ trong 01 năm (2017 – 2018) đã có hơn 200 doanh nghiệp từ Hà Nội đến Cần thơ. Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng thiết bị chúng tôi. Đây là bước chân đầu tiên của chúng tôi  trên thị trường Việt Nam.

+ Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm máy ép bùn trục vít  và đưa thiết bị của Việt Nam ra thế giới.

SVN chúng tôi với phương châm: “Uy tín – Tiết kiệm – Hiệu quả”. Định hướng phát triển dựa trên những giá trị bền vững. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng, với những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Các dòng máy tách nước đã quá nổi tiếng về hiệu suất trong việc tách các tạp chất ra khỏi nước. Nay được ứng dụng trong công cuộc sản xuất máy ép bùn trục vít, công nghệ tuyệt đỉnh máy ép bùn

Mọi thông tin yêu cầu báo giá máy ép bùn trục vít. Trở thành đại lý phân phối máy ép bùn vui lòng liên hệ Hotline Mr. Tráng 0961.85.85.89

 

5/5 - (3 bình chọn)