Trang chủ » Tin tức sự kiện » Tìm hiểu Máy ép bùn Đài Loan

Tìm hiểu Máy ép bùn Đài Loan

Tìm hiểu Máy ép bùn Đài Loan

Ngành Công nghiệp môi trường của Đài Loan

Đài Loan là một trong các nước phát triển tại châu Á. Năm 2016, Đài Loan xếp thứ 22 trong số các nước giàu có nhất thế giới. Tại châu Á, Đài Loan xếp thứ 4. Xuất khẩu Máy móc và thiết bị  là một trong các ngành mũi nhọn của nước này. Trong đó, riêng phân khúc máy móc và thiết bị ngành Môi trường, Đài Loan có trên 600 doanh nghiệp tham gia, hằng năm đạt doanh thu xuất khẩu trên 1 tỷ USD. Máy móc, thiết bị của Đài Loan có sức cạnh tranh tương đối so với máy móc từ Mỹ, châu Âu và Nhật Bản do có giá thành hợp lý hơn.

Trong lĩnh vực máy móc xử lý nước thải, chất thải, Đài Loan sở hữu nhiều thương hiệu tên tuổi. Có thể điểm danh một số đơn vị chế tạo máy ép bùn tại Đài Loan:

  • Công ty TNHH TAI HO ENVIRONMENTAL ENTERPRISES: Đây là công ty chuyên sản xuất dòng máy ép bùn khung bản.
  • Công ty TNHH YUAN CHANG TSAY INDUSTRY: Sản xuất nhiều loại máy ép bùn trục vít, băng tải, khung bản.
  • Công ty WATER POWER TECHNOLOGY CORP: Sản xuất các loại máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải.
  • Công ty TNHH CHI SHUN MACHINERY PLANT: Chuyên sản xuất máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải, hệ thống cung cấp polymer.

Bên cạnh sản xuất máy ép bùn, các doanh nghiệp Đài Loan cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn và hệ thống thiết bị xử lý trọn gói cho nhiều mục đích xử lý nước thải khác nhau.

Các dòng máy ép bùn Đài Loan trên thị trường Việt Nam

Việt Nam là một trong mười thị trường xuất khẩu máy móc thiết bị lớn nhất của Đài Loan. Một số thương hiệu lớn của Đài Loan đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam nhằm mục đích tiếp cận thị trường Việt Nam sâu và rộng hơn nữa.

Trong phân khúc máy móc thiết bị ngành môi trường, đặc biệt là đối với dòng máy ép bùn, trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu phân phối các dòng máy mang thương hiệu Yuanchang và Chishun.

  • Công ty Yuanchang đang phân phối các dòng máy ép bùn trục vít, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn khung bản thông qua đại lý là Công ty Cổ Phần Công Nghệ Hiển Long.
  • Công ty Chishun phân phối hệ thống bể nén bùn, máy ép bùn băng tải, máy ép khung bản, hệ thống cung cấp polymer. Các sản phẩm của Chishun được phân phối thông qua đại lý là Công ty Môi Trường NHẤT TINH.

Theo các chuyên gia, tuy chất lượng chưa thể so sánh được với các máy móc cùng chức năng do Mỹ, châu Âu, Nhật Bản sản xuất, nhưng máy móc của Đài Loan vẫn có lợi thế cạnh tranh nhất định. Đó là giá thành hợp lý, chủng loại phong phú và mức tùy biến cao, phù hợp với thị trường châu Á. Ngoài ra, máy móc thiết bị của Đài Loan thường xuyên được cập nhật và ứng dụng các công nghệ mới nhất nên có ưu thế về mặt vận hành.

Song song với các dòng máy ép bùn Đài Loan, hiện nay ở Việt Nam đã có một số đơn vị chính thức chế tạo các dòng máy ép bùn mang thương hiệu Việt, với các chi tiết (ngoại trừ động cơ) được chế tạo 100% tại Việt Nam, giá cả và chế độ bảo hành là một lợi thế cạnh tranh lớn cho các dòng máy ép bùn trục vít được sản xuất tại Việt Nam.

Link tham khảo:     (Máy ép bùn Việt Nam)

may ep bun Viet Nam

máy ép bùn trục vít
máy ép bùn trục vít

máp ép bùn trục vít

Tham khảo thêm các dòng máy ép bùn trục vít : https://svncorp.vn/san-pham

5/5 - (2 bình chọn)