Trang chủ » Sản phẩm » Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Hiện nay, các cơ quan chức năng đang ngày càng kiểm soát chặt chẽ hoạt động xả nước thải vào môi trường nhằm hướng tới xu hướng phát triển bền vững trong tương lai. Do đó, hành vi xả trực tiếp nước thải không qua xử lý vào môi trường được xem là hành vi gây ô nhiễm nghiêm trọng và có mức xử phạt rất cao. Các mức xử phạt cụ thể về hoạt động xả nước thải được quy định trong Điều 13 và Điều 14, Nghị định 179/2013/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 14/11/2013. Tùy theo tính chất và mức độ ô nhiễm của nước thải mà có các mức xử phạt khác nhau, có thể từ vài chục triệu đến vài trăm triệu, mức xử phạt cao nhất có thể lên đến 1.000.000.000 đồng đối với cá nhân và 2.000.000.000 đồng đối với tổ chức vi phạm.

tu-van-xu-ly-nuoc-thai-sinh-hoat

Nước thải sinh hoạt là nước thải ra từ quá trình tắm giặt, nấu ăn, vệ sinh cá nhân… của các công trình dân cư, trường học, bệnh viện, cơ quan, nhà hàng, khách sạn… nếu lượng nước này không được xử lý sẽ trở thành một nguồn gây ô nhiễm môi trường rất nghiêm trọng.

Để xử lý nước thải sinh hoạt đòi hỏi người thiết kế và vận hành phải có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Công ty SVN chúng tôi với đội ngũ nhân viên đáp ứng được các yêu cầu đặt ra, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Quy trình công nghệ của SVN được thiết kế phù hợp với từng công trình cụ thể về chất lượng nước, lưu lượng thải, điều kiện mặt bằng và kinh phí xây dựng… đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt QCVN 14/2008/BTNMT về nước thải sinh hoạt. Công nghệ xử lý luôn được chúng tôi cập nhật và cải tiến để nâng cao chất lượng nước và giảm đến mức tối đa chi phí cho nhà đầu tư.

     Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt của công ty SVN có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Hạn chế chi phí hóa chất đến mức thấp nhất.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công nhờ hệ thống điều khiển tự động.
  • Sản sinh ít bùn, tiết kiệm chi phí xử lý bùn thải.
  • Không tạo ra mùi hôi.
  • Thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều điều kiện địa hình khác nhau.
  • Vận hành đơn giản.
  • Dễ bảo trì và sửa chữa.
  • Bảo hành miễn phí 12 tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu xây mới – cải tạo hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt hãy liên hệ với SVN để được sở hữu hệ thống xử lý tối ưu nhất.

Hotline  : 0938800202

5/5 - (4 bình chọn)