Trang chủ » Sản phẩm » Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải dược phẩm

Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải dược phẩm

NƯỚC THẢI DƯỢC PHẨM

 1. Tổng quan về nước thải ngành dược phẩm

Nước thải dược phẩm chính là nước thải quá trình rửa trang thiết bị trong sản xuất. Một trong những đặc điểm nổi bật của nước thải ngành dược đó chính là hàm lượng dầu mỡ cao và các thành phần khó xử lý đặc biệt là hợp chất có chứa vòng β- lactams chủ yếu trong quá trình sản xuất thuốc kháng sinh, các chất hoạt động bề mặt trong nước thải ngành dược gây hiện tượng tạo bọt làm cản trở quá trình lọc, tập trung tạp chất và phân tán vi  khuẩn virus, ngăn chặn quá trình hòa tan oxi trong nước làm ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của các vi sinh vật có trong môi trường nước quá trình trong hệ thống xử lý nước thải ngành dược. Đó là những đặc trưng của nước thải ngành dược dẫn đến việc không thể xử lý nước thải của các nhà máy dược phẩm bằng biện pháp hóa học và sinh học thông thường mà phải đưa ra các biện pháp sinh học tối ưu về cả chất lượng, sự ổn định trong vận hành.

Công ty Tư vấn Môi trường SVN với môi trường làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong ngành nước thải sẽ tư vấn thiết kế một HTXLNT đúng như yêu cầu mong đợi của Quý công ty giúp các doanh nghiệp, nhà máy không phải lo lắng  về vấn đề này.

 1. Các đặc trưng của nước thải  ngành dược phẩm 
 2.  Công suất: 10 – 500 m3/ngày
 3.  Chất lượng đầu ra: QCVN 40:2011/BTNMT, cột A/B
 4. Diện tích mặt bằng: Hệ thống xử lý nước thải sẽ được thiết kế theo điều kiện diện tích mặt bằng của khách hàng cho dù diện tích mặt bằng khó khăn nhất.
 5.  Yêu cầu quản lý vận hành: Tự động/ bán tự động/ thủ công
 6. Chất lượng thiết bị: Mỹ/ Eu/ Nhật/ Đài Loan/ Trung Quốc/ Việt Nam
 7. Quy cách xây lắp: Bể bê tông cốt thép/ Bể gạch/ Bồn thép/ Bồn Inox
  1. Quy trình xử lý nước thải ngành dược phẩm
 8. Quá trình tách rác
 9.  Quá trình lắng
 10.  Quá trình kỵ khí
 11.  Quá trình sinh học hiếu khí sinh trưởng lơ lửng liên tục
 12.  Quá trình sinh học hiếu khí sinh trưởng lơ lửng theo mẻ
 13.  Quá trình sinh học hiếu khí sinh trưởng bám dính
 14. Công nghệ màng
 15.  Quá trình lọc
 16. Quá trình khử trùng nước
  1. Sơ đồ dây chuyền công nghệ đề xuất

xu-ly-nuoc-thai-duoc-pham

Tùy theo chất lượng nước đầu vào và các đặc trưng hệ thống theo yêu cầu quý khách hàng,  Môi trường SVN sẽ lựa chọn, điều chỉnh công nghệ xử lý nước thải ngành dược phù hợp với mức chi phí đầu tư, chi phí vận hành tốt nhất trong điều kiện hiện hữu của Quý công ty.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Tài Nguyên và Môi trường SVN sẽ giúp Quý khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí tối đa.

1/5 - (1 bình chọn)